Với mục đích tăng thêm điểm nhấn cho không gian sử dụng, dòng sản phẩm thùng rác đạp chân bằng inox mang vẻ ngoài tinh tế hơn nhiều so với dòng sản phẩm nhựa cùng loại. Lớp vỏ kim loại chống gỉ cao cấp làm cho chúng dễ dàng hòa nhập với nội thất và công năng chung của nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh... trong các căn hộ và cả tòa nhà văn phòng, khách sạn.

 

Thùng rác đạp chân inox

 

Sang trọng, lịch sự nhưng lại vô cùng tiện lợi, nhờ pedal đạp chân truyền lực, bạn có thể mở nắp đậy phía trên một cách êm ái mà không cần phải chạm tay vào thùng rác. Thùng đựng rác bằng nhựa bên trong tách rời, có thể bọc thêm túi nilon chứa rác, ngoài ra với bề mặt hoàn toàn trơn nhẵn, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước sạch chỉ trong 30 giây! Nếu phải gói gọn sản phẩm này trong một lời giới thiệu, chúng tôi sẽ nói với bạn rằng: "Đến cả việc bỏ rác cũng trở nên thanh lịch hơn nhiều nếu sử dụng thùng rác inox đạp chân."

 

Thùng rác inox tròn đạp chân

 

Không chỉ có công năng hoàn hảo, tuổi thọ sử dụng của dòng sản phẩm này cũng rất cao nhờ lớp vỏ inox bóng cao cấp có khả năng chống gỉ, dù phải sử dụng lâu dài trong môi trường ẩm ướt như trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Bạn có nhớ quảng cáo về một loại sơn tường có thể làm sạch vết bẩn bám lên chỉ bằng khăn sạch? Những thùng đựng rác inox đạp chân này cũng vậy, những vết bẩn đều có thể lau sạch nhẹ nhàng chỉ với một miếng khăn mềm!

 

Thùng rác inox đạp chân

 

Sản phẩm được thiết kế theo hai kiểu dáng chủ đạo: hình hộp vuông và hình tròn, thùng rác đạp chân bằng inox có nhiều kích thước khác nhau, từ loại có dung tích 5L nhỏ gọn dùng với nhu cầu cá nhân, cho tới những thùng có dung tích lên đến 30L có thể đáp ứng nhu cầu bỏ rác cho cả một không gian rộng 100m2.

 

Giá thùng rác đạp chân

 

Chào mừng Giáng Sinh và năm mới 2015, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh đồng loạt giảm giá 30% cho dòng sản phẩm thùng rác inox đạp chân kể từ ngày 20/12/2014 cho đến hết ngày 20/02/2015.