Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Thùng rác nhựa 240l có nắp đậy ngăn mùi rác thải

Mã sản phẩm: EPTN5F04-TV
Đánh giá: 4.5 của 69 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Thùng rác nhựa có nắp dung tích lớn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những địa điểm công cộng như công viên, bệnh viện, trường học... Với thiết kế nổi bật và hiện đại cùng với nhiều đặc tính ưu việt sản phẩm được rất nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng.


Mẫu thùng rác thích hợp sử dụng tại trường học

Tư vấn các mẫu thùng rác thích hợp sử dụng cho công viên

Phân biệt thùng rác nhựa cứng và nhựa dẻo

 

- Trước khi được sử dụng phổ biến, dòng sản phẩm này được biết đến với cái tên thùng rác công nghiệp, là thiết bị thu gom rác không thể thiếu tại các khu công nghiệp, nhà xưởng… với khả năng lưu trữ nhiều loại chất thải khác nhau, có nắp đậy kín đáo, chất liệu bền bỉ và đặc biệt không bị hóa chất ăn mòn. Với những thiết kế mang tính cách mạng của nên công nghiệp nhựa, những sản phẩm thùng rác nhựa 240 lít có nắp đậy đã dần trở nên phổ biến với nhiều địa điểm nhu cầu tập kết, thu gom rác tại các tòa nhà, khách sạn, khu công nghiệp, trường học hay bệnh viện, công viên, hè phố.

>>> Xem sản phẩm thùng rác đang được sử dụng nhiều : Thùng rác nhựa HDPEthùng rác nhựa composite


Thùng rác nhựa 240 lít có nắp đậy ngăn mùi rác thảiThùng rác nhựa 240 lít có nắp đã sử dụng 1 năm

Đặc điểm ưu việt của thùng rác nhựa 240 lít có nắp đậy

-  Chất liệu nhựa chống ăn mòn, không hấp thụ tia cực tím vì vậy có thể giữ được độ bền của sản phẩm sau khoảng thời gian dài sử dụng.

- Nắp đậy kín ngăn mùi của rác thải ra môi trường xung quanh giúp không khi trong khu vực lưu trữ rác tạm thời không bị ô nhiễm.

- Bánh xe đặc bằng cao su đúc bền được thiết kế để dễ dàng di chuyển ở mọi loại địa hình.

- Mặt trong và ngoài của thùng rác nhẵn dễ dàng vệ sinh bằng các dụng cụ vệ sinh thông thường không cần dùng hóa chất vệ sinh

- Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, thì việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta là rất quan trọng đặc biệt là không khí vì vậy việc sử dụng các sản phẩm thùng rác có nắp đậy là rất cần thiết. 

 

Thùng rác nhựa 240 lít

Thùng rác nhựa 240 lít thương hiệu Paloca tại kho công ty Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh là địa chỉ tin cậy –  Một công ty uy tín đã nhiều năm cung cấp dòng thiết bị bảo vệ môi trường trong đó thùng rác là sản phẩm thế mạnh và mục tiêu phát triển của công ty vì vậy công ty luôn lắng nghe ý kiến phản ánh chất lượng sản phẩm của khách hàng và từ đó cải tiến nâng cấp sản phẩm để ngày một tốt hơn.

Quý khách có thể truy cập Website:http://thietbitoanha.com để xem thêm nhiều sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp. Xin chân thành cảm ơn


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa