Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

5 lợi ích khi sử dụng thùng rác inox văn phòng

Mã sản phẩm: ETI1A01-TV
Đánh giá: 4.5 của 74 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG RÁC INOX VĂN PHÒNG

 

Trong môi trường doanh nghiệp hiện đại, không khí văn phòng và văn hóa doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp nhân viên làm việc tập trung và hiệu quả hơn.

- Thùng rác inox là vật dụng rất cần thiết tại các văn phòng công sở, giúp môi trường doanh nghiệp trở nên hiện đại, lịch sự và an toàn hơn. Sử dụng thùng rác inox là một cách giúp môi trường làm việc tại công sở, cao ốc văn phòng an toàn và trong lành hơn. 

Đảm bảo an toàn chống cháy khi sử dụng thùng rác inox

- Được cấu tạo từ inox và thép phun sơn tĩnh điện tạo ra lớp vỏ an toàn tối ưu khi sử dụng, nhất là khi trong rác có thể có các chất gây cháy cao như tàn thuốc lá, khăn giấy…Các loại thùng rác inox gạt tàn giúp nơi hút thuốc luôn sạch sẽ, hạn chế các nguy cơ gây cháy từ đóm thuốc. Thùng rác nắp lật, bỏ rác dễ dàng, hạn chế mùi bay ra từ đồ ăn, thức uống thừa. 

Không gian làm việc đẹp với thùng rác inox

- Với các chất liệu có độ bóng cao và chống gỉ của inox, thép cùng với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp thùng rác có độ bóng cao, sạch sẽ và luôn như mới. Vẻ ngoài này giúp cho thùng rác inox mang lại cảm giác sạch sẽ, hiện đại và sang trọng hơn các loại thùng rác nhựa.Thùng rác inox văn phòng với nhiều kiểu dáng, công năng, màu sắc khác nhau giúp phù hợp với nhiều không gian văn phòng

Bền màu, luôn sáng bóng, sử dụng lâu dài

- So với các loại thùng rác nhựa, thùng rác inox có lợi thế vượt trội về độ bền khi chất liệu kim loại bền, lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi thời gian và thời tiết. Lớp sơn tĩnh điện không bị ăn mòn bởi hóa chất, nắng mưa hay độ ẩm, khả năng giữ màu chính xác cao.

Giữ vệ sinh không khí và môi trường doanh nghiệp

- Trong môi trường làm việc văn phòng điều quan trọng là phải hạn chế tối đa khả năng lan mùi ra ngoài không khí. Lựa chọn các loại thùng rác đạp chân hoặc nấp lật để thao tác bỏ rác nhanh gọn và hạn chế mùi rác thải lan xa ra ngoài không khí nhất là những rác thải có mùi khó chịu.

Cực kỳ tiện lợi khi sử dụng

- So với sử dụng các loại thùng rác khác thì sử dụng thùng rác inox tiện lợi hơn rất nhiều với rất nhiều công năng như gạt tàn thuốc lá, nắp lật giảm thiểu mùi, cửa bỏ rác to rộng hay có tay cầm dễ dàng lấy rác hay vệ sinh thùng.Thùng rác inox văn phòng có thể được bố trí sắp xếp tại rất nhiều nơi như thang máy, khu vực hút thuốc, nhà vệ sinh, phòng làm việc… Mỗi loại thùng rác sẽ có công năng phù hợp ở nhiều vị trí khác nhau. Chọn loại thùng rác inox phù hợp sẽ giúp giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ và trong lành hơn.

Website:http://thietbitoanha.com


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa