Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Cọc tiêu giao thông PVC đế cam có chốt

Mã sản phẩm: PC13-PC16
Đánh giá: 4.5 của 740 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Cọc tiêu giao thông pvc nón chóp

 

Cọc tiêu giao thông nón chóp được làm từ cao su dẻo dai, dễ dàng gập gọn lại và không bị bóp méo. Cọc tiêu chóp nón có gắn phản quang phát sáng và với những kiểu dáng cọc tiêu giao thông pvc phản quang giúp các phương tiện tham gia giao thông dễ dàng đi lại

 

Tính năng cọc tiêu giao thông nón chóp có phản quang

 

Cọc tiêu chóp nón dùng để phân làm giao thông tạm thời

Chất liệu cọc bằng cao su siêu bền, mềm dẻo, không bị biến dạng sau va đập

Thân cọc tiêu giao thông pvc màu đỏ, miếng dán phản quang trắng

 

Cọc tiêu phân làn giao thông bằng cao su

Cọc tiêu giao thông nón chóp có gắn phản quang

 

Mô tả chính về cọc tiêu phản quang

 

Sản phẩm cọc tiêu giao thông mềm được đúc theo khuôn với chất liệu hoàn toàn bằng cao su chất lượng cao, hoàn toàn không có chi tiết ghép nối, chống trơn trượt khi sử dụng và có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi lưu trữ.

 

Thân cọc màu cam với miếng dán phản quang siêu sáng, có khả năng ức chế tia UV tốt. Đây là một sản phẩm có tính linh hoạt cao ngay cả khi sử dụng trong nhiệt độ cực thấp, đồng thời không bị biến dạng sau khi bị ngoại lực tác động nhờ tính đàn hồi cực cao. Chân đế cao su đủ rộng cùng với tính năng chống trơn trượt đảm bảo độ vững chãi của cọc trong quá trình sử dụng.

 

Có sẵn các chiều cao 500mm và 700mm với 2 mô hình phản quang là một miếng dán duy nhất có kích thước lớn, hoặc song song 2 miếng phản quang nhỏ.

 

Mã sản phẩm

Chiều cao

(mm)

Kích thước đế

(mm)

Khối lượng

(kg)

PC01 500 280 1.5
PC02 700 350 3.0
PC03 500 350 2.0
PC04 700 400 2.8
PC05 500 280 1.5
PC06 700 350 2.8

 

Vị trí sử dụng: Cọc giao thông pvc cao su được sử dụng rộng rãi trong giao thông đường bộ, cảnh báo công trường đang thi công trên đường phố, phân làn tạm thời tại các khu đô thị, tòa nhà, bãi đỗ xe công cộng...

 

Chú ý: Sản phẩm có thể làm vệ sinh dễ dàng bằng nước sạch, tránh để tiếp xúc với nhiệt độ cao trên 120 độ C. Khi lưu kho có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian.

 

Chính sách bán hàng và bảo hành:

 

Các sản phẩm thiết bị giao thông như cọc tiêu phân làn, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cục chặn bánh xe được bảo hành 12 tháng kể từ khi giao hàng, mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều được dán tem bảo hành của Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh - đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa