Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English


Thùng rác nhựa composite

Hệ thống website

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác nhựa composite thường được sử dụng làm thùng đựng rác ở những khu vực ngoài trời các địa điểm công cộng như công viên, hè phố, khu công nghiệp hoặc khu vui chơi giải trí vì thùng rác composite chịu lực tốt, chống cháy, tuổi thọ cao, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, hóa chất, mưa nắng trong thời gian dài.

Thùng rác composite được thiết kế đa dạng kiểu dáng, kích thước cũng như kiểu dáng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Về giá thùng rác composite, Hành Tinh Xanh luôn có mức giá tốt và hợp lý vừa lòng nhất với khách hàng và đem lại giá trị và hiệu quả lớn nhất.

Hiện tại Hành Tinh Xanh đang sản xuất và cung ứng các loại thùng rác composite với các loại dung tích như thùng rác composite 60l, 90 lít, 120 lít, 240 lít, 660L và thùng rác 1100 lít, mỗi loại dung tích đều có rất nhiều màu sắc như màu xanh, vàng, cam, đỏ, ghi, đen, trắng

Các sản phẩm thùng rác composie có thể  được cố định bằng bulong ốc vít xuống mặt nền, hoặc với đế đá granito nặng hoặc bằng khung thép chắc chắc để cố định sản phẩm. Ngoài ra thùng rác composite có bánh xe cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các vị trí thu gom rác cần di chuyển nhiều.


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa