Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Bánh xe thu gom rác

Mã sản phẩm: HVU30Axx
Đánh giá: 4.5 của 1401 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Bánh xe thu gom rác

 

Thông tin cơ bản:

- Khung trục và vành bằng thép, được liên kết chắc chắn bởi các nan hoa thép (Ø)10mm, phủ sơn màu đen

- Bộ phận chuyển động bánh xe sử dụng vòng bi nhập khẩu cao cấp Z6205

- Lốp cao su đúc liền vành, được lưu hóa có độ bền cao

- Kích thước bánh xe lớn: (Ø)560mm

- Kích thước bánh xe nhỏ: (Ø)250mm

 

Bánh xe đẩy rác - xe thu gom rác

Bánh xe đẩy rác - xe thu gom rác

 

Mô tả sản phẩm:

- Bánh thay thế dùng cho xe đẩy rác - xe thu gom rác 3 bánh đẩy tay được sản xuất ngay tại Việt Nam với cùng một dây chuyền sản xuất xe thu gom rác bằng tôn, do đó sản phẩm luôn sẵn sàng để thay thế khi có hư hỏng.

- Có 2 loại bánh xe thay thế được sản xuất: bánh xe chịu tải (Ø)560mm và bánh xe điều hướng (Ø)250mm, khách hàng có thể sử dụng để thay thế cho cả bánh trước và bánh sau chỉ với một vài thao tác đơn giản. Các bộ phận chuyển động bánh xe sử dụng vòng bi nhập khẩu cao cấp Z6205 với độ bền cao, không bị kẹt khi sử dụng.

- Vành xe và Khung trục xoay được đúc từ sắt, kết nối với nhau nhờ 13 nan hoa bằng thép (Ø)10mm và các mối hàn chắc chắn. Lốp xe đúc liền vành, làm bằng cao su lưu hóa, có độ chống mài mòn tốt, tuổi thọ sử dụng lên tới 8-10 năm.

Sử dụng: Thay thế cho bánh xe cũ bị hư hỏng của các xe đẩy rác - xe thu góm rác bằng tôn trên thị trường hiện nay. Đối với khách hàng lần đầu tiên dùng thử sản phẩm, có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình từng bước để thay bánh.

Chú ý: Sau khi đưa vào sử dụng, nên thường xuyên vệ sinh và tra dầu các vòng bi, tránh để rác thải hoặc đất cát bám lâu ngày gây khó khăn khi di chuyển.

 

Chính sách bán hàng & bảo hành:

- Bánh thay thế cho xe thu gom rác đẩy tay được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa