Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Gương cầu lồi inox

Mã sản phẩm: OPCM01
Đánh giá: 4.5 của 857 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Gương cầu lồi bằng inox

Gương cầu lồi bằng inox được làm bằng inox cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại để cho ra mắt những mẫu gương cầu lồi bền bỉ, chắc chắn. Mặt chiếu của gương cầu sáng và rõ nét, có góc nhìn rõ rệt, có đế bền bỉ để lắp đặt vào tường. Nhân đây Hành Tinh Xanh báo giá gương cầu lồi rẻ nhất trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh và toàn quốc

Tính năng chính của gương cầu lồi

Mặt phản quang được làm từ inox bóng cao cấp 

Độ bền nhiệt và khả năng chống ăn mòn cực cao

Dễ dàng lắp đặt hoặc gỡ bỏ

Hình ảnh phản chiếu rõ ràng, sắc nét, góc nhìn rộng

Đường kính: 800mm / 600mm

 

Gương cầu lồi inox

Gương cầu lồi inox cho tòa nhà

 

Mô tả sản phẩm gương cầu lồi

Gương cầu lồi là một trong những thiết bị an toàn giao thông quan trọng tại các cung đường cua gấp, các bãi đậu xe, hầm để xe trong các tòa nhà. Trong một số không gian đặc biệt như siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại... ngoài ra sản phẩm này còn được sử dụng tại các góc khuất tầm mắt người quản lý để đảm bảo an ninh, chống mất trộm hàng hóa.

Gương cầu lồi inox được chế tạo từ inox không gỉ với độ bền nóng và chống chịu ăn mòn cao hơn, mặt gương sáng và có góc nhìn rộng hơn các sản phẩm gương cầu lồi acrylic phủ bạc.

Sản phẩm có khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt cũng như dịch chuyển.

 

Gương cầu lồi bằng inoxGương cầu lồi bằng inox

 

Vị trí sử dụng của gương cầu

Góc đường, cung đường cua gấp, bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà, các góc khuất của siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại... nhằm đảm bảo an toàn giao thông cũng như an ninh, chống trộm cắp.

Chú ý: Trước khi được đưa ra sử dụng, bề mặt gương phản quang được dán lớp giấy mờ bên trên, nhằm bảo vệ và giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng. Khách hàng có thể gỡ ra khi đưa vào sử dụng.

Chính sách bán hàng và bảo hành:

Gương cầu lồi inox được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng theo tem bảo hành đi kèm sản phẩm. Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm thiết bị giao thông  với nhãn hiệu Paloca.

Có thể bạn quan tâm:


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa