Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Gương cầu lồi mini Ø600mm

Mã sản phẩm: HV5NON3
Đánh giá: 4.5 của 759 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Gương cầu lồi giao thông loại nhỏ

 

Địa chỉ cần mua gương cầu lồi loại nhỏ ở đâu? Cần mua gương cầu lồi ở đâu giá rẻ mà chất lượng và đảm bảo về kích thước của sản phẩm gương cầu lồi loại nhỏ rất hữu ích mà còn gọn nhẻ dễ dàng sử dụng, bền bỉ và chống tia UV

Tính năng của gương cầu lồi mini

- Mặt phản quang được làm từ Acrylic / Plastic tráng gương, nhẹ và bền bỉ, có khả năng chống tia UV

- Dễ dàng lắp đặt hay gỡ bỏ

- Hình ảnh phản chiếu rõ ràng, sắc nét, góc nhìn rộng

- Đường kính: 600mm

 

Gương cầu lồi giao thông giá rẻ

Gương cầu lồi giao thông

Mô tả gương cầu lồi loại nhỏ

Gương cầu lồi là một trong những thiết bị giao thông quan trọng tại các cung đường cua gấp, các bãi đậu xe, hầm để xe trong các tòa nhà. Trong một số không gian đặc biệt như siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại... gương cầu lồi còn được sử dụng tại các góc khuất với tác dụng chống trộm.

Sản phẩm được làm bằng khung thép không gỉ chắc chắn, có thể kết nối với tường hoặc gắn vào cọc cố định. Bề mặt phản quang thường được làm bằng vật liệu Acrylic tráng gương, có phủ màng chống tia UV, phản chiếu hình ảnh rõ ràng, chân thực với góc nhìn rộng.

Vị trí sử dụng: Góc đường, cung đường cua gấp, bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà, các góc khuất của siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại... nhằm đảm bảo an toàn giao thông cũng như an ninh, chống trộm cắp.

Chú ý: Trước khi được đưa ra sử dụng, bề mặt gương phản quang được dán lớp giấy mờ bên trên, nhằm bảo vệ và giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng. Khách hàng có thể gỡ ra khi đưa vào sử dụng.

Chính sách bán hàng và bảo hành:

Gương cầu lồi mini được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng theo tem bảo hành đi kèm sản phẩm. Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm với nhãn hiệu Paloca.

Có thể bạn quan tâm:


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa