Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Loại cột chắn inox nào phù hợp sử dụng tại sự kiện

Mã sản phẩm: EDI1A01-TV
Đánh giá: 4.5 của 79 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

LOẠI CỘT CHẮN INOX NÀO PHÙ HỢP SỬ DỤNG TẠI SỰ KIỆN

- Hiện tại cột chắn inox là sản phẩm đang được sử dụng nhiều tại sự kiện lớn nhỏ với công dụng tạo hàng rào phân cách lối đi, bảo vệ sản phẩm. Trong sự kiện, hội nghị hoặc hội thảo đòi hỏi các trang thiết bị phục vụ đều phải có vẻ ngoài, thiết kế mẫu mã đảm bảo tính thẩm mỹ. Sản phẩm cột chắn inox tại sự kiện cũng không phải một ngoại lệ.

Phụ kiện thay thế của cột chắn inox

Mua cột chắn inox Paloca ở đâu uy tín

Rạp chiếu phim nên dùng loại cột chắn inox nào

- Có 2 dòng sản phẩm cột chắn inox thường được sử dụng tại các sự kiện đó là cột chắn inox dây căng cột chắn inox dây nhung chùng

- Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và vị trí sử dụng để lựa chọn sản phẩm cho thích hợp


  • Ví dụ : tại khu vực lối đi của 1 buổi khai trương, khánh thành một công trình thì nên sử dụng sản phẩm cột chắn inox dây nhung chùng để kết hợp với đoạn đường trải thảm đỏ để tạo nên một lối đi sang trọng để đón tiếp các đoàn đại biểu về dự lễ khai trương hoặc khánh thành.

     

Cột chắn inox dây nhung chùng tại sự kiện Cột chắn inox dây nhung chùng tại một buổi tổ chức sự kiện


  • Còn đối với các buổi ra mắt các sản phẩm mới như ô tô, xe máy … thì nên sử dụng sản phẩm cột chắn inox dây căng để khoanh vùng từng sản phẩm một cách hợp lý. Ngoài ra trên từng dây căng có thể in logo giới thiệu về sản phẩm đang được trưng bày.

     

Cột chắn inox dây căng tại triễn lãm xeCột chắn inox dây căng tai buổi triển lãm ô tô

- Trong từng trường hợp cụ thể mà sử dụng loại sản phẩm nào cho phù hợp với địa điểm không gian diễn ra sự kiện.

- Vì vậy sản phẩm cột chắn inox sử dụng cho sự kiện phải là loại có chất liệu inox cao cấp sáng bóng và không gỉ có thể được mạ vàng hoặc mạ bạc.

- Phần chân đế của cột cũng có thể làm bằng inox hoặc cao su nén cứng, đảm bảo tính bền vững, độ êm bám sát mặt nền chắc chắn, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của cột chắn.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn sử dụng cột chắn inox cho từng sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn.


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa