Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Rạp chiếu phim nên dùng loại cột chắn inox nào

Mã sản phẩm: EDI1A08-TV
Đánh giá: 4.5 của 12 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

RẠP CHIẾU PHIM NÊN DÙNG LOẠI CỘT CHẮN INOX NÀO

 

- Quầy bán vé rạp chiếu phim là địa điểm rất đông đảo khách tới mua vé để vào rạp vì vậy việc lựa chọn sản phẩm cột chắn inox để phân làn lối đi tại quầy bán vé là rất quan trọng. Hành Tinh Xanh qua rất nhiều lần tư vấn cho các điểm bán vé sân bay, nhà ga,  phòng bán vé bến xe khách ... thẩy rằng sản phẩm phù hợp nhất để phân làn lối đi tại quầy bán vé rạp chiếu phim là cột chắn inox dây kéo căng.

Phụ kiện thay thế của cột chắn inox

Mua cột chắn inox Paloca ở đâu uy tín

Loại cột chắn inox nào phù hợp sử dụng tại sự kiện

 

- Không gian rạp chiếu phim phù hợp nhất với cột chắn hơn các sản phẩm khác vì nó mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian rạp chiếu phim kèm theo là sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển sản phẩm mỗi khi có ý định thay đổi hướng di chuyển khách hàng.


Cột chắn inox sử dụng tại rạp chiếu phim


Xem thêm sản phẩm : Cột chắn inox dây nhung chùng

- Sản phẩm sẽ làm tránh được cảnh chen lấn, xô đẩy, mất trật tự tại các địa điểm bán vé, bán đồ ăn, không chỉ vậy sản phẩm còn có tác dụng giảm tải công việc cho nhân viên tại rạp.

- Ngoài ra các bảng thông báo cắm trên thân cột cũng là một lựa chọn tuyệt vời để định hướng cho khách hàng lựa chọn lối đi cho phù hợp.

- Tính thẩm mỹ và tiện lợi của cột chắn inox dây căng được đánh giá rất cao qua chất liệu inox cao cấp không bị hoen gỉ kèm theo đó là độ bám dính tốt nơi mặt đế sản phẩm với sàn, với độ chịu lực tốp sản phẩm chống chịu được va đập tốt nên tình trạng méo mó rất ít khi xảy ra, đặc biệt hơn sản phẩm được thiết kế nhẵn bóng nên việc vệ sinh sau khi sử dụng để sản phẩm

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn sử dụng cột chắn inox cho từng sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn.Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa