Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Mẫu thùng rác thích hợp cho khách sạn nhà hàng

Mã sản phẩm: HTI13AXX-TV
Đánh giá: 4.5 của 124 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

MẪU THÙNG RÁC THÍCH HỢP CHO KHÁCH SẠN

 Một khách sạn được coi là sang trong thì phải thõa mãn những yêu cầu khắt khe về mặt thẩm mỹ từ những chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy nên việc lựa chọn thiết bị khách sạn nhà hàng là rất quan trọng. Trong số các sản phẩm thiết bị trang trí khách sạn nhà hàng thì thùng rác đóng vai trò lớn trong toàn bộ bố cục của khách sạn nhà hàng. Dưới đây là một số mẫu thùng rác thích hợp đặt trong khách sạn.

Tư vấn các mẫu thùng rác thích hợp cho công viên

Thùng rác nhựa 240L có nắp đậy ngăn mùi rác thải

Ưu điểm thùng rác nhựa cứng và thùng rác nhựa dẻo

Mẫu thùng rác đặt tại sảnh khách sạn

- Vị trí tiền sảnh khách sạn là vị trí mặt tiền của khách sạn có nhiều người qua lại do vậy có nhu cầu khắt khe hơn về mặt thẩm mỹ nên chọn các mẫu thùng rác tạo nên vẻ sang trọng như thùng rác đá hoa cương, thùng rác inox bóng hoặc inox mạ vàng, và thùng rác cao cấp có khay gạt tàn thủy tinh, thùng rác inox mạ vàng giả gỗ … với các sản phẩm đã nêu ở trên sẽ làm nỗi bật không gian sảnh của bạn.

Thùng rác cho khách sạn, tư vấn các loại thùng rác sử dụng cho khách sạn

 

Mẫu thùng rác thích hợp đặt tại thang máy và hành lang

- Tại sảnh lớn đợi tháng máy có thể sử dụng các loại thùng rác giống như đặt tại tiền sảnh

- Nhưng tại hành lang và các điểm chờ thang máy giữa các tầng quý khách có thể thay thế các loại thùng rác trên bằng thùng rác inox nắp bập bênh, thùng rác inox đạp chân, thùng rác gỗ trang trí, thùng rác đá hoa cương, thùng rác inox gạt tàn … Tùy vào màu sắc không gian mà quý khách có thể bố trí cho phù hợp để tạo nên vẻ trang trọng cho khách sạn của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn.

Mẫu thùng rác đặt tại phòng nghỉ khách sạn

- Tại phòng nghỉ của khách vì nhu cầu sử dụng ít và diện tích không gian bị thu hẹp vì vậy nên sử dụng các loại nhỏ gọn như thùng rác phun sơn loại nhỏ mang lại vẻ hiện đại và trang trọng hoặc có thể sử dụng thùng rác giả da với họa tiết phong phú và đa dạng tạo nên sự phá cách tuyệt vời cho không gian của bạn

Đôi nét về chúng tôi : Hành Tinh Xanh nhà cung cấp các sản phẩm thùng rác lớn nhất trên thị trường với nhiều năm cung ứng các sản phẩm thùng rác sử dụng cho khách sạn nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh. Xin chân thành cảm ơn


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa