Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Mẫu thùng rác thích hợp sử dụng tại trường học

Mã sản phẩm: EPTO5Fxx-TV
Đánh giá: 4.5 của 77 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

MẪU THÙNG RÁC THÍCH HỢP SỬ DỤNG TẠI TRƯỜNG HỌC

 

Trường học là nơi trang bị kiến thức kĩ năng cho các bạn trẻ những mầm non tương lai của đất nước, không chỉ trang bị kiến thức mà tại đây việc giáo dục nâng cao nhận thức bảo về môi trường cũng luôn được quan tâm. 


Tư vấn các mẫu thùng rác thích hợp cho công viên

Trong phòng học nên sử dụng loại thùng rác nào

Phân biệt thùng rácnhựa dẻo và nhựa cứng để có lựa chọn phù hợp

 

- Cùng hưởng hứng phong trào nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, các trường học là nơi tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường và có ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều lứa tuổi trong xã hội vì vậy việc đầu tư lắp đặt thùng rác ở các trường học để các học sinh thực hiện những hành vi và thói quen  là rất cần thiết.

- Hành Tinh Xanh giới thiệu một số mẫu thùng rác nhựa phù hợp với trường học

Thùng rác hình con thú ngộ nghĩnh

- Là một lựa chọn tuyệt vời cho trường học vì rất thân thiện với các bé thiếu nhi, các hình con thú hình chim cánh cụt, hình cá heo, hình con ếch, hình con voi, sản phẩm rất phù hợp với các trường mẫu giáo có sân chơi rộng, trường tiểu học … sản phẩm cũng được sản xuất từ nhựa composite chất lượng cao với màu sác sáng bóng và bền màu với thời gian 

- Có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt.,không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng, bề mặt nhẵn dễ dàng cho việc vệ sinh và không gây tồn đọng mùi hôi thối.

- Khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài, giỏ thu rác bên trong bằng tôn mạ kẽm (trong một số trường hợp có thể làm bằng lưới bọc nhựa hoặc bằng composite theo yêu cầu từ phía khách hàng).

 

Thùng rác hình thú sử dụng cho trường họcCác loại thùng rác hình con thú đặt tại trường học

 

Thùng rác đế đá nhựa composite nắp bập bênh

- Lựa chọn khá hợp lý để đặt tại sân trường học với ưu điểm là thùng được làm bằng nhựa composite nên có khả năng chống cháy cao, không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng

- Giỏ thu rác bên trong bằng thùng tôn mạ kẽm, bên trong chứa các sợi thủy tinh có khả năng chống cháy, có khả năng kháng hóa chất có nồng độ cao, không bị bay màu hay lão hóa khi để ngoài trời, dễ dàng bỏ rác mà không cần tiếp xúc với thùng rác, có đế đá vững chắc, ổn định trong điều kiện có gió lớn.

 

Thùng rác composite đế đá đặt ở trường học

 

Thùng rác treo đôi phân loại rác thải 

- Cũng là một lựa chọn khá hợp lý để các bạn học sinh có thể tạo thói quen phân loại rác vô cơ và hữu cơ rất thuận lợi, ưu điểm của sản phẩm: Có khung vững chắc để cố định, cơ cấu quay lấy rác ra dễ dàng, có nắp che đế không có nước vào khi trời mưa, chất liệu composite bền, chống chọi tốt với thời tiết trong thời gian dài.

- Ngoài ra tại trường học luôn có các buổi lao động dọn vệ sinh của mỗi lớp trức tuần lao động vì vậy nhà trường cần có các loại thùng rác có bánh xe như thùng rác nhựa 120 lít, 240 lít, 660 lít hoặc xe gom rác bằng tôn để mỗi lần dọn vệ sinh của các bạn trẻ được dễ dàng hơn.

 

Thùng rác treo đôi phân loại rác thải nên sử dụng ở trường học

 

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên tư vấn sử dụng thùng rác phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn

Website:http://thietbitoanha.com


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa