Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Phân biệt thùng rác nhựa dẻo và nhựa cứng để có lựa chọn tốt nhất

Mã sản phẩm: EPTN5F11-TV
Đánh giá: 4.5 của 67 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

PHÂN BIỆT THÙNG RÁC NHỰA CỨNG VÀ NHỰA DẺO

Nhựa cứng và nhựa dẻo đều là những loại nhựa được sử dụng chủ yếu để sản xuất thùng rác. Học cách phân biệt thùng rác nhựa cứng và nhựa dẻo để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm được chi phí.

 

Mẫu thùng rác thích hợp sử dụng tại trường học

Tư vấn các mẫu thùng rác thích hợp sử dụng cho công viên

Ưu điểm thùng rác nhựa cứng và thùng rác nhựa dẻo

 

Thùng rác nhựa dẻo thương hiệu Paloca

- Thường được gọi là thùng rác nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) là nhựa poli Etilen có tỉ trọng cao được dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa hay các vật dụng bằng nhựa.

- Thùng rác nhựa dẻo (nhựa mềm) là thùng rác được sản xuất từ nhựa nguyên sinh. Đây là loại nhựa tốt, có độ dẻo, độ đàn hồi cao. Khi sản xuất thành thành phẩm, bề mặt nhẵn mịn và bóng, không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng mà còn đảm bảo thẩm mỹ.

- Nhựa HDPE có đặc tính là bền, không rò rỉ chất lỏng, không bị oxy hóa hoặc kiềm hóa. Không bị bạc màu, chịu nhiệt tốt, không rão. Ngoài ra, chúng có khả năng chịu lửa ở nhiệt độ 327oC, chịu được áp lực và độ va đập tốt. Chính vì thế mà nhựa HDPE được sử dụng để làm các sản phẩm như ống nhựa dẫn nước thải, thùng rác công cộng....

 

Thùng rác nhựa mềm, bán thùng rác HPDE chất lượng tốt nhấtThùng rác nhựa dẻo HPDE bền đẹp có giá thành rẻ 

Thùng rác nhựa cứng chống cháy chống va đập chịu được lực tác dụng tốt

- Còn được gọi là thùng rác nhựa composite bền có tuổi thọ 15-20 năm, nhựa Composite - nhựa FRP ( Fibeglass Reinfored Plastic) hay còn gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh là loại nhựa tổ hợp bao gồm pha nhựa và pha chất độn, mục đích là làm tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.Trong nhựa Composite có chứa sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm, sợi ổn định nhiệt và một số nhóm sợi khác... có tác dụng làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước, chống nhiệt.

 

Thùng rác nhựa cứng composite chống cháy tốtNhựa composite chống cháy cực kì tốt mang thương hiệu Paloca

 

- Khả năng chống nhiệt cao cực kỳ cao của nhựa composite trong đối với sản phẩm thùng rác công cộng Paloca. Sợi thủy tinh trong nhựa Composite có khả năng chịu nén, uốn, kéo... cao hơn bất kỳ loại nhựa nào khác không có cốt sợi thủy tinh (PVC, PP, PE, ABS,…) Chính vì thế, các sản phẩm được làm từ nhựa Composite có khả năng chịu được lực va đập và trọng lượng lớn hơn gấp nhiều lần các loại nhựa khác.

 

Thùng rác nhựa cứng Paloca chịu được lực tác động lớn nhất

Thùng rác nhựa cứng composite Paloca có khả năng chịu va đập và chịu được trọng lượng lớn

 

- Thùng rác nhựa Composite là loại thùng rác có giá thành cao nhất trong số các loại thùng rác nhựa cứngnhựa mềm. Tuy nhiên, thùng rác nhựa composite lại có độ cứng và khả năng chống chịu cao nhất. Nhựa Composite khi thành thành phẩm có độ nhám cao, không mềm mịn như nhựa dẻo. Đây là một yếu tố giúp bạn phân biệt được các loại thùng rác nhựa với nhau. Với nhiều ưu thế về chất lượng và giá cả hợp lý, thùng rác nhựa đang được sử dụng ở nơi công cộng nhiều hơn so với thùng rác inox. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại thùng rác nhựa công cộng phù hợp nhất.

Paloca : là thương hiệu các sản phẩm của Hành Tinh Xanh nhà cung cấp các sản phẩm lớn thiết bị vệ sinh môi trường với nhiều năm kinh nghiệm công ty luôn cải tiến và nâng cấp chất lượng cũng như thẩm mỹ các sản phẩm để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên toàn quốc. Với mong muốn sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của công ty.Xin chân thành cảm ơn

Website:http://thietbitoanha.com


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa