Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Sọt rác văn phòng bằng inox dạng lưới

Mã sản phẩm: HTI1A29
Đánh giá: 4.5 của 37 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Thùng rác inox lưới tròn dùng cho văn phòng

Tổng quan:

 

- Chất liệu inox bóng cao cấp dày 0.6mm

- Không có nắp đậy

- Thân thùng hình trụ, được dập lỗ thoáng tròn đều đặn

- Kích thước: (Ø)225mm x (H)300mm

 

 Sọt rác văn phòng

Thùng rác inox lưới tròn dùng cho văn phòng

Mô tả:

 

Sọt rác inox tròn dạng lưới là một sản phẩm nhỏ gọn, chuyên dùng chứa rác văn phòng như giấy vụn và một số loại rác thải nhẹ khác... Mặc dù vậy, sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, lên đến 40Kg (xem hình phía trên).

 

Khung sườn hình trụ của sản phẩm được tạo hình từ một tấm inox dày 0.6mm mài bóng và dập lỗ tròn cách điệu, kết nối tại một đường duy nhất, đảm bảo chắc chắn khi sử dụng. Chất liệu inox bóng giúp cho người dùng cảm thấy góc làm việc của mình trở nên đẹp và thanh lịch hơn, đồng thời bề mặt thùng nhẵn có thể dễ dàng vệ sinh chỉ với một miếng khăn mềm.

 

Vị trí sử dụng: Thùng rác inox tròn dạng lưới đẹp và nhỏ gọn, có thể dùng cho văn phòng, phòng khách sạn, phòng khách - phòng ngủ gia đình... là một trong những sản phẩm nội thất độc đáo dành cho tòa nhà - khách sạn.

 

Chú ý: Sản phẩm không kín, tránh bỏ các loại rác thải ướt hoặc có mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới không gian chung quanh, có thể vệ sinh thường xuyên bằng nước sạch và khăn mềm.

 

Chính sách bán hàng và bảo hành:

 

Thùng rác inox tròn dạng lưới mang nhãn hiệu Paloca được Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh trực tiếp sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày giao hàng.


*Mỗi sản phẩm bán ra đều có tem bảo hành của công ty.


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa