Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Cung cấp thùng rác giá rẻ tại Hải Phòng

Mã sản phẩm: DLTRHP
Đánh giá: 4.5 của 2 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Tagsword: thung rac hai phong,

Thông tin sản phẩm

CUNG CẤP THÙNG RÁC GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

 

Hành Tinh Xanh là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng rác trong đó có đầy đủ dung tích của các loại thùng rác nhựa, thùng rác inox, xe thu gom rác đẩy tay tại Hải Phòng với mức giá rẻ nhất trên thị trường và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vận chuyển và giao hàng nhanh chóng tại Hải Phòng.

Quý khách hàng tại các tỉnh thành khách xem các bài viết

Bán thùng rác tại Hà Nội

Đại lý thùng rác nhựa tại Đà Nẵng

Nhà phân phối thùng rác tại tp Hồ Chí Minh hoặc vào danh mục đại lý thùng rác để xem nhiều tỉnh thành hơn

 

Hành Tinh Xanh cung cấp nhiều dòng sản phẩm thùng rác trên thị trường trong đó nổi bật là hai dòng sản phẩm thùng rác nhựa và thùng rác inox.

- Thùng rác nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa composite và nhựa HDPE  cả hai sản phẩm gồm nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên dòng sản phẩm thùng rác nhựa rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của thị trường.

- Từ 2 chất liệu chính là nhựa HDPE và nhựa Composite chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều dạng sản phẩm để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như thùng rác nhựa hdpe, thùng rác nhựa composite với các dung tích từ 20 lít - 1100 lít, thùng rác treo đôi composite 80 lít, thùng rác 2 ngăn phân loại rác....

Dưới đây là một số sản phẩm thùng rác nhựa nổi bật được sử dụng nhiều tại các địa điểm công cộng


Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời

 

- Bộ sản phẩm thùng rác nhựa thích hợp với nhiều không gian sử dụng như công viên, trường học, hè phố, bờ biển, khu dân cư ... Sản phẩm rất tiện lợi cho việc vệ sinh và có nắp đậy ngăn mùi rác thải, đặc biệt các sản phẩm đều thích hợp với các loại xe thu gom rác đang được sử dụng nhiều hiện nay.

- Các sản phẩm thùng rác inox của Hành Tinh Xanh cung cấp rất đa dạng về mẫu mã đang được nhiều công ty tại Hải Phòng lựa chọn làm đối tác vì thùng rác inox là vật dụng không thể thiếu tại các văn phòng công sở.

- Thùng rác inox giúp môi trường doanh nghiệp trở nên hiện đại, lịch sự và an toàn hơn.Trong môi trường doanh nghiệp hiện đại, không khí văn phòng và văn hóa doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp nhân viên làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Sử dụng thùng rác inox là một cách giúp môi trường làm việc tại công sở, cao ốc văn phòng an toàn và trong lành hơn.

Một số mẫu thùng rác inox thích hợp sử dụng tại văn phòng công ty, hoặc gia đình

 

Thùng rác inox đạp chân tại Hà Nội

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox gạt tàn tại Hà Nội

Thùng rác inox gạt tàn

Thùng rác inox nắp lật tại Hà Nội

Thùng rác inox nắp lật

Thùng rác văn phòng

Thùng rác văn phòng

 

- Thùng rác inox với cấu tạo inox cao cấp không gỉ và thép phun sơn tĩnh điện tạo ra lớp vỏ an toàn tối ưu khi sử dụng, nhất là khi trong rác có thể có các chất gây cháy cao như tàn thuốc lá, khăn giấy…Các loại thùng rác đạp chân giúp cho bỏ rác không cần sử dụng tay để mở thùng rác và có nắp đậy ngăn mùi rác thải, thùng rác inox gạt tàn giúp nơi hút thuốc luôn sạch sẽ, hạn chế các nguy cơ gây cháy từ đóm thuốc. Thùng rác nắp lật, bỏ rác dễ dàng, hạn chế mùi bay ra từ đồ ăn, thức uống thừa. 

Công ty Hành Tinh Xanh luôn tự hào là một doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩm thùng rác tại Hải Phòng. Giúp quê hương đất cảng ngày càng xanh - sạch - đẹp và hiện đại hơn để vững vàng phát triển và hội nhập. Xin chân thành cảm ơn.


Copyright 2014@Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa