Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Đại lý bán thùng rác nhựa tại Đà Nẵng

Mã sản phẩm: DLTRNDN
Đánh giá: 4.5 của 3 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

ĐẠI LÝ THÙNG RÁC NHỰA TẠI ĐÀ NẴNG

 

Đà Nẵng một trong điểm sáng về bảo vệ môi trường tại Việt Nam, Đặc biệt, trong 3 năm trở lại đây, thành phố chuyển đổi phương thức “thu gom rác thải theo giờ” để giảm tối đa sự hiện diện của rác thải trên đường phố, khu dân cư. Cùng với đó việc sử dụng các sản phẩm thùng rác nhựa có nắp đậy tại nhiều tuyến phố đã và đang góp phần giúp thành phố trở thành nơi đáng sống nhất Việt Nam.

Quý khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể xem bài viết dưới đây

Đại lý thùng rác ở Bắc Ninh

Cung cấp thùng rác giá rẻ tại Hải Phòng

Báo giá thùng rác rẻ nhất tại Bình Dương hoặc vào danh mục đại lý thùng rác để xem nhiều tỉnh thành hơn

Lắp đặt thùng rác nhựa ở một số tuyến đường

- Việc lắp đặt bố trí thùng rác mới nhằm phục vụ hiệu quả hơn nữa công tác thu gom, vận chuyển rác và hạn chế phát sinh mùi hôi, ô nhiễm xung quanh điểm thu gom rác; tạo hình ảnh văn minh, xanh - sạch - đẹp, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng – Thành phố điểm sáng môi trường.

- Tính đến thời điểm hiện tại Thành phố Đà Nẵng đã hợp tác xúc tiến đầu tư hơn 1000 thùng rác nhựa các loại nhằm bổ sung và thay thế số thùng rác đã hư hỏng. Các thùng rác này do công ty Hành Tinh Xanh sản xuất với dung tích 240 lít và 660 lít. Trong đó thùng rác 240 lít được bố trí, lắp đặt trên các tuyến đường phục vụ công tác thu gom rác theo giờ; thùng rác 660 lít được phân bổ cho các đơn vị trực thuộc để thực hiện công tác thu gom rác trong khu dân cư.

 

Đại lý bán thùng rác nhựa tại Đà NẵngLắp đặt thay mới các thùng rác ở một số tuyến phố tại Đà Nẵng

Đặc điểm ưu việt của thùng rác nhựa có nắp đậy

-  Chất liệu nhựa chống ăn mòn, không hấp thụ tia cực tím vì vậy có thể giữ được độ bền của sản phẩm sau khoảng thời gian dài sử dụng.

- Nắp đậy kín ngăn mùi của rác thải ra môi trường xung quanh giúp không khi trong khu vực lưu trữ rác tạm thời không bị ô nhiễm.

- Bánh xe đặc bằng cao su đúc bền được thiết kế để dễ dàng di chuyển ở mọi loại địa hình.

- Mặt trong và ngoài của thùng rác nhẵn dễ dàng vệ sinh bằng các dụng cụ vệ sinh thông thường không cần dùng hóa chất vệ sinh

- Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, thì việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta là rất quan trọng đặc biệt là không khí vì vậy việc sử dụng các sản phẩm thùng rác có nắp đậy là rất cần thiết.

Giới thiệu một số sản phẩm thùng rác nhựa thích hợp để sử dụng tại các địa điểm công cộng


Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời

 

- Ngoài ra để xử lý rác thải tại các tòa nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thùng rác inox

Các sản phẩm thùng rác do Hành Tinh Xanh cung cấp đều mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký bản quyền về chất lượng của sản phẩm. Vì vậy khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

- Liên hệ với chúng tôi mỗi khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm thùng rác bởi Hành Tinh Xanh là đại lý thùng rác lớn nhất tại Đà Nẵng

- Hãy sử dụng thùng rác và bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải đúng quy trình là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống và cộng đồng xung quanh chúng ta.

Hãy chung tay cùng Hành Tinh Xanh hành động vì một Việt Nam xanh. Xin chân thành cảm ơn


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa