Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Đại lý bán thùng rác ở Tây Ninh

Mã sản phẩm: DLTRTN
Đánh giá: 4.5 của 5 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Nhu cầu phân loại và xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hại y tế và nhiều loại rác thải rắn ngày càng cao ở Tây Ninh, để đáp ứng nhu cầu đó công ty Hành Tinh Xanh đã mở đại lý thùng rác và các loại thiết bị vệ sinh môi trường tại Tây Ninh.

Nhà phân phối thùng rác tại TP Hồ Chí Minh

Đại lý bán thùng rác nhựa tại Đà Nẵng

Cung cấp thùng rác giá rẻ tại Hải Phòng

Giải pháp giảm tải công việc quét dọn đường phố và giữ được cảnh quan đô thị thì việc lắp đặt các thùng rác ở các tuyến đường, hè phố, nơi công cộng để người dân có nơi để bỏ rác là việc rất cần thiết.

- Thành phố nên sử dụng các loại thùng rác nhựa công cộng có nắp đậy để đảm bảo vệ sinh môi trường, ngăn mùi rác thải từ thùng rác ra bên ngoài không khí đồng thời ngăn chặn nước mưa vào thùng cùng với những động vật như chuột, chó mèo vào thùng bới rác. Các bạn có thể xem một số mẫu đang được nhiều thành phố lựa chọn sử dụng và có phản hồi rất tốt về sản phẩm.

 

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời

 

Các tính năng ưu việt của thùng rác nhựa có nắp đậy

- Chất liệu nhựa chống ăn mòn, không hấp thụ tia cực tím vì vậy có thể giữ được độ bền của sản phẩm sau khoảng thời gian dài sử dụng.

- Nắp đậy kín ngăn mùi của rác thải ra môi trường xung quanh giúp không khi trong khu vực lưu trữ rác tạm thời không bị ô nhiễm.

- Bánh xe đặc bằng cao su đúc bền được thiết kế để dễ dàng di chuyển ở mọi loại địa hình.

- Mặt trong và ngoài của thùng rác nhẵn dễ dàng vệ sinh bằng các dụng cụ vệ sinh thông thường không cần dùng hóa chất vệ sinh

- Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, thì việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta là rất quan trọng đặc biệt là không khí vì vậy việc sử dụng các sản phẩm thùng rác có nắp đậy là rất cần thiết.

Ngoài ra để xử lý rác thải tại các tòa nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương, thùng rác gỗ hoặc thùng rác trang trí…v..v..

Thùng rác inox đạp chân tại Hà Nội

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox gạt tàn tại Hà Nội

Thùng rác inox gạt tàn

Thùng rác inox nắp lật tại Hà Nội

Thùng rác inox nắp lật

Thùng rác văn phòng

Thùng rác văn phòng

- Để xem chi tiết sản phẩm quý khách có thể nhấp vào đường dẫn dưới hình.

- Công ty Hành Tinh Xanh giao hành tận nơi ở Tây Ninh với nhiều hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng, miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn hơn 50 triệu

- Các sản phẩm của Hành Tinh Xanh được bảo hành 12 tháng có tem bảo hành và logo thương hiệu đi kèm. Xin chân thành cảm ơn

Có thể bạn quan tâm:


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa