Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Đại lý bán thùng rác tại Hòa Bình

Mã sản phẩm: DLTRHB
Đánh giá: 4.5 của 34 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Xem thêm tại: Đại lý
Thông tin sản phẩm

Đại lý bán thùng rác tại Hòa Bình

Tại Hòa Bình trong những năm qua công tác bảo vệ môi trường và xử lý rác thải rất được chú trọng. Việc sử dụng các loại thùng rác xe thu gom rác thải được thực hiện xuyên suốt từ thành thị đến nông thôn của Tỉnh.Nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng thùng rác để bảo vệ môi trường.

Đảng ủy và các cơ quan ban ngành tỉnh Hòa Bình đã chỉ thị các ban  nghành có liên quan sử dụng các loại thùng rác cho đúng với mục đích sử dụng.

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp và tư vấn sử dụng các sản phẩm thùng rác tại Hòa Bình để đảm bảo việc xử lý rác thải được tốt nhất từ rác thải sinh hoạt tới rác thải y tế, rác thải độc hại. Là một công ty lớn có đại lý thùng rác trên toàn quốc Hành Tinh Xanh đã và đang giúp một phần nhỏ vào công tác bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Một số sản phẩm Hành Tinh Xanh đang cung cấp và phân phối tại thị trường.


Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời

 

Với từng khu vực thì nên sử dụng các sản phẩm khác nhau để phù hợp :

- Ở các vị trí sử dụng trong nhà tầng hầm, hoạc các bị trí có bóng râm mát như hành lang thì sử dụng thùng rác nhựa HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh bóng đẹp trơn để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, phù hợp với mỹ quan vị trí đặt sản phẩm.

( Lưu ý : Sản phẩm vẫn sử dụng ở ngoài trời được nhưng không có tuổi thọ tốt như các sản phẩm thùng rác Composite )

- Tại các địa điểm ở ngoài trời nên sử dụng các sản phẩm thùng rác composite hoặc thùng rác ngoài trời treo đôi được sản xuất từ vật liệu composite sợi thủy tinh có tính năng chịu được lực tác động tốt, chống cháy và chống chịu tốt với thời tiết nắng mưa liên tục trong thời gian dài sử dụng. Nhược điểm sản phẩm không được bóng đẹp như thùng rác nhựa HDPE.

- Các cơ sở y tế và bệnh viện phòng thí nghiệm y tế Hành Tinh Xanh đặc biệt chú ý sản xuất loại thùng rác chuyên dụng để phù hợp với từng loại rác thải bệnh viện như chất thải hóa học, chất thải sinh học, rác thải nguy hại, rác thải sắc nhọn, rác thải rắn, rác thải tái chế ... Trên mỗi thùng đựng có ký hiệu rõ ràng để dễ dàng phân biệt khi dụng.

Ngoài ra việc sử dụng xe thu gom rác để sử dụng ở bệnh viện cũng như thu gom rác thải ở khu dân cư từ thành thị cho đến nông thôn là rất cần thiết. Dưới đây là sản phẩm xe gom rác cùng các phụ kiện thay thế để tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo trì sản phẩm.


Xe thu gom rác bằng tôn

Xe thu gom rác bằng tôn

Xe gom rác bằng nhựa

Xe thu gom rác bằng nhựa

Thùng xe gom rác bằng tôn

Thùng xe thu gom rác bằng tôn

Bánh xe thu gom rác

Bánh xe thu gom rác

 

- Xe gom rác đẩy tay có tính cơ động cao, phù hợp với công tác thu gom rác thải tại các mọi tuyến phố nội thành, kể cả ngõ nhỏ, vùng nông thôn hoặc ngoại thành. 

- Xe có thể di chuyển xe nhẹ nhàng, ít tốn sức của nhân công nhờ 2 bánh xe chịu tải (Ø)560mm và 1 bánh xe điều hướng (Ø)250mm phía sau. Các bộ phận chuyển động bánh xe sử dụng vòng bi nhập khẩu cao cấp Z6205, có tổng cộng 8 vòng bi được trang bị cho toàn bộ xe. Lốp xe đúc liền vành, được lưu hóa, có độ chống mài mòn tốt, tuổi thọ sử dụng lên tới 8-10 năm.

- Trong quá trình sử dụng bánh xe thu gom rác và thùng đựng rác bằng tôn có thể thay thế.

Công ty Hành Tinh Xanh là đại lý thùng rác và xe thu gom rác lớn nhất tại Hòa Bình với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường.

Hành Tinh Xanh hỗ trợ vận chuyển tận nơi tại Hòa Bình

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa