Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Đại lý bán thùng rác tại Nghệ An

Mã sản phẩm: DLTRNA
Đánh giá: 4.5 của 133 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Tagsword: thung rac nghe an,

Thông tin sản phẩm

ĐẠI LÝ BÁN THÙNG RÁC TẠI NGHỆ AN

Với mong muốn đem lại cho mọi người một môi trường sạch sẽ trong lành hơn từ thành thị đến nông thôn ở Nghệ An. Công ty Hành Tinh Xanh đã phối hợp cùng với các đơn vị ở tỉnh Nghệ An mở đại lý thùng rác để tiện cho việc cung cấp các sản phẩm xử lý rác thải sinh hoạt.

Bán thùng rác tại Hà Nội

Đại lý thùng rác tại Thừa Thiên Huế

Cửa hàng bán thùng rác tại Hà Tĩnh

Các ưu điểm nổi bật của thùng rác nhựa

- Đa dạng dung tích từ 5 - 7 - 12 - 20 - 30 lít có cấu đóng mở tiện lợi cùng các dung tích 60L, 80L, 120L cho tới 1.100L, được trang bị bánh xe và nắp đậy kín, thùng rác nhựa bảo đảm tính cơ động cũng như khả năng cách ly hoàn toàn rác thải với môi trường xung quanh.

- Từ 2 chất liệu nhựa chuyên dùng chủ yếu là nhựa HDPE và nhựa composite Hành Tinh Xanh đã sản xuất ra nhiều mẫu thùng rác để phù hợp với từng mục đích sử dụng.

 

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời

- Thùng rác được làm từ nhựa HDPE thì bóng đẹp dẻo độ đàn hồi tốt thích hợp sử dụng tại các khu vực ít bị ảnh hưởng mưa nắng thời tiết khắc nghiệt.

-  Khả năng chống chịu tốt với thời tiết mưa nắng, tuy nhiên trong trường hợp sản phẩm dầm mưa dải nắng nhiều thì khó tránh khỏi sự bay màu của sản phẩm, để tránh trường hợp này quý khách hàng có thể đặt sản phẩm ở nơi râm mát hoặc bóng cây để giữ gìn và bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

- Chống cháy là đặc điểm ưu việt của thùng rác composite do Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối trên thị trường.

Ngoài ra Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại xe thu gom rác đẩy tay để thu gom rác thải hàng ngày từ các hộ gia đình kèm theo các phụ kiện thay thế của sản phẩm.

Xe thu gom rác bằng tôn

Xe thu gom rác bằng tôn

Xe gom rác bằng nhựa

Xe thu gom rác bằng nhựa

Thùng xe gom rác bằng tôn

Thùng xe thu gom rác bằng tôn

Bánh xe thu gom rác

Bánh xe thu gom rác

 

- Xe có thể di chuyển xe nhẹ nhàng, ít tốn sức của nhân công nhờ 2 bánh xe chịu tải lớn và 1 bánh xe nhỏ điều hướng phía sau.

- Các bộ phận chuyển động bánh xe sử dụng vòng bi nhập khẩu cao cấp Z6205, có tổng cộng 8 vòng bi được trang bị cho toàn bộ xe.

- Lốp xe đúc liền vành, được lưu hóa, có độ chống mài mòn tốt, tuổi thọ sử dụng lên tới 8-10 năm.

- Nên tra dầu mỡ vào bánh xe để đảm bảo bánh xe di chuyển dễ dàng, thùng tôn đựng rác nên vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

Hành Tinh Xanh cung ứng tất cả các sản phẩm thùng rác tại tất cả các thị xã, các huyện của Nghệ An ... và tất cả các trường đại học cao đẳng trung tâm dạy nghề với mục tiêu đưa sản phẩm thùng rác phủ rộng khắp tỉnh để Nghệ An trở thành 1 trong thành phố kiểu mẫu về môi trường. Xin chân thành cảm ơn.

Website : http://thietbitoanha.com

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn quan tâm:


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa