Giới thiệu Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
Vietnam English

Đại lý cung cấp thùng rác ở An Giang

Mã sản phẩm: DLTRAG
Đánh giá: 4.5 của 4 khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA HOTLINE

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp đều mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký bản quyền tiêu chuẩn chất lượng kèm theo đó Hành Tinh Xanh là một đại lý lớn thùng rác inox, thùng rác nhựa, xe gom rác nên giá của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường. Ở An Giang chúng tôi có đại lý ủy quyền lớn có chức năng phân phối và cung ứng các mặt hàng của Hành Tinh Xanh.

Báo giá thùng rác rẻ nhất tại Bình Dương

Đại lý bán thùng rác ở Bắc Ninh

Bán thùng rác và xe gom rác ở Quảng Ninh

- Trong các loại thùng rác đang cung cấp trên thị trường thì thùng rác nhựa Paloca là dòng sản phẩm phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Bởi vì thùng rác nhựa Paloca là vật dụng tiện lợi trong việc thu gom rác thải sinh hoạt của con người mà nó còn như độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có nắp đậy dày dặn, kín khít để ngăn không cho mùi hôi, vi khuẩn thoát ra ngoài, đồng thời ngăn chặn các tác động xấu của thời tiết như mưa gió và nước vào bên trong của thùng.

- Loại thùng rác có đặc tính dẻo, chịu được lực và khó bắt lửa mà bề mặt lại bóng là loại thùng rác nhựa hdpe, sản phẩm với nhiều loại dung tích có thể sử dụng ở trường học, công viên,khu dân cư, chung cư, khu phố, khu vui chơi.

- Tại các khu vực phải sử dụng ở ngoài trời thì sản phẩm thùng rác nhựa composite cũng là sụ lựa chọn tuyệt vời bởi lẽ thùng rác được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh nên rất cứng cáp và có độ bền cơ học cao.

- Thùng rác có cấu tạo rất phù hợp với môi trường ở ngoài trời như có nắp đậy nên giúp ngăn mùi hôi, vi khuẩn của rác thải và hạn chế nắng mưa, nước mưa vào thùng, bảo đảm vệ sinh cho khu vực công cộng.

 

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế

Thùng rác nhựa composite

Thùng rác composite

Thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời

 

Thùng rác composite có rất nhiều loại dung tích và hình dáng khác nhau, có cả loại có bánh xe và loại thùng đặt cố định có ốc vít bắt xuống chắc chắn hoặc dùng đế đá. 

- Ở các bệnh viện thì các sản phẩm thùng rác y tế được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các bệnh viện để tiện lợi cho việc thu gom và xử lý rác thải nguy hại, hoặc hóa chất cùng nhiều loại rác thải rắn được quy định xử lý trong quy chế xử lý rác thải nguy hại của bộ Y Tế.

Các sản phẩm xe gom rác do Hành Tinh Xanh phân phối cũng là sản phẩm đáng được quan tâm trong việc xử lý rác thải đô thị.

- Xe thu gom rác đẩy tay là sản phẩm có tính cơ động cao, phù hợp với công tác thu gom rác thải tại các mọi tuyến phố nội thành, kể cả ngõ nhỏ, vùng nông thôn hoặc ngoại thành.

Các bộ phận chuyển động bánh xe sử dụng vòng bi nhập khẩu cao cấp Z6205, có tổng cộng 8 vòng bi được trang bị cho toàn bộ xe. Lốp xe đúc liền vành, được lưu hóa, có độ chống mài mòn tốt, tuổi thọ sử dụng lên tới 8-10 năm.

- Trong quá trình sử dụng bánh xe thu gom rác và thùng đựng rác bằng tôn có thể thay thế.

 

Xe thu gom rác bằng tôn

Xe thu gom rác bằng tôn

Xe gom rác bằng nhựa

Xe thu gom rác bằng nhựa

Thùng xe gom rác bằng tôn

Thùng xe thu gom rác bằng tôn

Bánh xe thu gom rác

Bánh xe thu gom rác

 

Chính sách bán hàng của Hành Tinh Xanh

Công ty Hành Tinh Xanh giao hành tận nơi ở An Giang với nhiều hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng, miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn hơn 50 triệu

- Các sản phẩm của Hành Tinh Xanh được bảo hành 12 tháng có tem bảo hành và logo thương hiệu đi kèm. Xin chân thành cảm ơn


@Copyright 2014 - 2023 - Thietbitoanha.com
Thùng rác inox, Thùng rác nhựa